Dịch Vụ Đóng Gói Máy Móc Tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn – Bắc Ninh

Hiện nay ở KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, KCN Vsip, KCN Yên Phong hay bất cứ KCN nào trên cả nước đều cần phải tuân thủ quy trình vận chuyển nghiêm ngặt. Và để có thể thực hiện đóng gói và vận chuyển đúng được tuân thủ một cách chính xác thì cần thuê một dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian công sức mà tuân thủ đúng quy trình vận chuyển theo yêu cầu. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng – Đông Phú Tiên cung cấp các dịch vụ đóng gói máy móc, hàng hóa các công ty tại các KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn nói riêng và các KCN ở miền Bắc nói chung. 

Giới thiệu về khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn

Khu công nghiệp (KCN) Đại Đồng – Hoàn Sơn được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt xây dựng vào năm 2005. Và giao cho Công ty Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) làm chủ đầu tư. KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn nằm trong trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm của miền Bắc gồm: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. 

KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn được quy hoạch với diện tích gần 400ha chia làm 2 giai đoạn đầu tư. Giai đoạn 1, triển khai từ năm 2005 với diện tích là 272ha với tổng vốn đầu tư đăng ký là 553,50 tỷ đồng.  Ngày 20/01/2020, có quyết định thành lập giai đoạn 2 với diện tích là 95,81ha tại địa phận các xã gồm: Hoàn Sơn, Phật Tích và Tri Phương – Huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với tổng số vốn đầu tư 486 tỷ đồng. 

KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Đặc điểm của KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn

 1. Vị trí địa lý: Nằm ở sát nút giao lập đường cao tốc Hà Nội-Lạng Sơn và đường tỉnh lộ 295. Vị trí này đã tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn. Cụ thể như: chỉ cách Hà Nội khoảng 20km, cách Sân bay Nội Bài khoảng 50km, cách cảng Hải Phòng khoảng 120km…
 2. Hệ thống cấp điện: Trạm biến áp xí nghiệp 22/0,4KV được cấp điện từ đường cáp 22KV chạy song song trên hè phía trước các lô đất. Hệ thống cấp điện hạ thế và chiếu sáng trong KCN được thiết kế đi ngầm.
 3. Hệ thống cấp nước sạch: Cung cấp từ nhà máy khai thác và xử lý nước có công suất 13.100m3/ngày đêm theo mạng lưới vòng cho cả 2 giai đoạn.
 4. Hệ thống xử lý nước thải: Hệ thống thoát nước thải và mưa được thiết kế độc lập. Nước thải từ các xí nghiệp, nhà máy phải được xử lý cục bộ trước khi xả vào hệ thống thoát nước thải tập trung của KCN. Trạm xử lý nước thải tập trung đạt cấp B theo tiêu chuẩn TCVN 6984 -2001, công suất 2.500 m3/ngày đêm.
 5. Hệ thống đường giao thông: Các trục đường chính rộng 23m 2 làn xe, đèn chiếu sáng dọc các trục đường. Đường nội bộ đã được trải nhựa bê tông. Mặt đường rộng 34m đối với đường trục chính và rộng 21.5 m đối với đường trục phụ.
 6. Hệ thống thông tin liên lạc: Xây dựng trung tâm thông tin liên lạc tại Nhà điều hành KCN và triển khai đầu tư xây dựng công trình hạ tầng viễn thông trong KCN.
 7. Hệ thống PCCC: Các tuyến đường trong KCN đều được trang bị trụ cứu hỏa chuẩn quy định (100 – 150m/trụ).
 8. Hệ thống thoát nước mưa: Nước mưa được thoát tự chảy, vào đường ống thu nước bố trí theo các tuyến đường trong KCN ra hệ thống cống đưa về tuyến cống chính và mương tiêu.

Tại sao dịch vụ đóng gói máy móc lại cần thiết đối với các KCN?

Dịch vụ đóng gói máy móc là một yếu tố cần thiết đối với các Khu Công nghiệp (KCN) vì nhiều lý do quan trọng sau đây:

 1. Bảo vệ máy móc: Máy móc trong các KCN thường có giá trị cao và phức tạp. Việc đóng gói đúng cách giúp bảo vệ máy móc khỏi các va đập, rung động, va chạm và tổn thất trong quá trình vận chuyển. Đóng gói đảm bảo rằng máy móc được cố định chặt chẽ, các bộ phận nhạy cảm được bảo vệ và các biện pháp an toàn được áp dụng.
 2. Đảm bảo an toàn: Các KCN thường có quy trình vận chuyển phức tạp, bao gồm sử dụng phương tiện vận chuyển lớn như: xe tải, container hoặc thậm chí là máy bay và tàu biển. Việc đóng gói máy móc một cách đúng cách giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, tránh hỏng hóc, hư hỏng hoặc mất mát do va đập hoặc điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 3. Tiết kiệm thời gian và công sức: Quá trình đóng gói máy móc đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Bằng cách thuê một dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình, tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính. Những chuyên gia đóng gói sẽ thực hiện việc đóng gói máy móc một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo rằng máy móc sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để vận chuyển một cách thuận tiện và nhanh chóng.
 4. Tuân thủ quy định vận chuyển: Các KCN thường phải tuân thủ các quy định về vận chuyển và an toàn trong ngành công nghiệp. Việc thuê dịch vụ đóng gói máy móc giúp đảm bảo rằng quy định về đóng gói và vận chuyển đúng được tuân thủ một cách chính xác. 

Tại sao dịch vụ đóng gói lại cần thiết đối với các KCN?

Quy Trình Đóng Gói Máy Móc Tại Đông Phú Tiên Như Thế Nào?

Để có thể mang tới cho quý khách hàng một giải pháp đóng gói máy móc tốt, chất lượng thì Đông Phú Tiên và quý khách hàng cần có quá trình đàm phán nói chuyện với nhau để chúng tôi có thể hiểu hơn về doanh nghiệp và sản phẩm của quý khách hàng. 

Sau quá trình trao đổi trên thì từ đó mới tư vấn, đưa ra những giải pháp đáp ứng tốt nhất với mong muốn nhu cầu của quý khách hàng. Để có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, giảm những thiệt hại không mong muốn.

 1. Đo đạc kích thước sản phẩm, đặc thù, tính chất riêng biệt sản phẩm.
 2. Tư vấn, đưa ra những giải pháp tốt để bạn lựa chọn.
 3. Tiến hành báo giá khi đã thống nhất giải pháp.
 4. Ký kết hợp đồng.
 5. Tiến hành thực hiện dự án.

Các giải pháp đóng gói máy móc tại Đông Phú Tiên

 • Đóng thùng gỗ đóng hàng cho máy móc
 • Đóng kiện hở cho máy móc hàng hoá
 • Đóng thùng gỗ hút chân không cho máy móc
 • Đóng kiện hở hút chân không
 • Đóng kiện nan
 • Đóng thùng gỗ lắp ghép

Các giải pháp đóng gói máy móc

Tham khảo giá dịch vụ đóng gói thiết bị máy móc

bảng giá đóng gói máy móc thiết bị

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đóng gói máy móc của Đông Phú Tiên

Hiện nay, với số lượng rất rất nhiều KCN trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Với đa dạng các ngành nghề như: chế biến gỗ, sản xuất điện tử, cơ khí chính xác, gốm sứ, dệt may, hàng dệt kim,…Nhất là các KCN chuyên sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp, linh kiện điện tử, cơ khí,.. thì dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp này. Bởi quá trình đóng gói này giúp đảm bảo an toàn và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển quốc tế. 

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị công nghiệp xuất khẩu chuyên nghiệp của Đông Phú Tiên. Với những ưu điểm nổi bật: 

 • Uy tín, giá cả cạnh tranh.
 • Quy trình tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.
 • Quy cách được đóng gói cũng khoa học, hợp lý.
 • Sắp xếp hàng hóa tối ưu để việc kiểm soát của doanh nghiệp tốt nhất, tránh thất thoát.
 • Dịch vụ đa dạng phù hợp cho nhiều nhu cầu khi vận chuyển.
 • Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp. 

LÝ do khách hàng lựa chọn dịch vụ đóng gói máy móc của Đông Phú Tiên

Đông Phú Tiên nhận đóng gói máy móc các công ty tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn

Công Ty Đông Phú Tiên nhận đóng gói các loại máy móc,… không giới hạn trọng lượng, kích thước tùy theo nhu cầu. Với dịch vụ đóng gói máy móc chuyên nghiệp quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn, nhanh chóng với giá rẻ nhất tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn.

Là công ty đứng đầu thị trường miền Bắc, Đông Phú Tiên không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ hoàn hảo đảm bảo lợi ích, hiệu quả cho cho quý khách. Khi sử dụng dịch vụ đóng gói của Đông Phú Tiên khách hàng sẽ được cam kết:

Nhanh chóng

Là yếu tố được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Thời gian chính là vàng là bạc, là sự tin tưởng của khách hàng và cũng là sự uy tín của chúng tôi. Đông Phú Tiên cam kết thời gian đóng hàng nhanh chóng, hoàn thành đúng hạn và không làm chậm trễ gây ảnh hưởng đến uy tín, lộ trình, kế hoạch của khách hàng.

Chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn am hiểu chuyên môn, nghiệp vụ sẽ tư vấn phương án, lộ trình thực hiện giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất đảm bảo hàng hóa, máy móc an toàn. Đồng hành cùng sản phẩm sẽ là các anh kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm nghìn đơn hàng đảm bảo quá trình đóng gói hoàn thành xuất sắc, không xảy ra bất kỳ sai sót ảnh hưởng đến uy tín khách hàng.

Đông Phú Tiên nhận đóng gói máy móc tại các KCN Đại Đồng Hoàn Sơn

Tiện lợi

Gọi là có, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần. Đối với nhân viên kỹ thuật đảm bảo tiến trình hoàn thành công việc bất kể ngày đêm phụ thuộc vào yêu cầu và nghiệm thu.

An toàn

Trang bị máy móc hiện đại, thực hiện quy trình đóng gói bài bản. Cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu ảnh hưởng.

Chính xác

Máy móc khi giao cho Đông Phú Tiên đóng gói sẽ được đảm bảo đúng và đủ khi đến tay người nhận. Không xảy ra sai sót, thất thoát sản phẩm trong quá trình đóng gói.

Trên đây là thông tin về dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn – Bắc Ninh và tầm quan trọng của việc đóng gói máy móc đối với KCN. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đóng gói hàng hoá, gia cố Container, nâng hạ, di dời, vận chuyển hàng hoá,… vui lòng liên hệ theo hotline 0977.148.885 – 0983.741.884 để được tư vấn và báo giá chi tiết, cụ thể nhất! Hoặc có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Xin cảm ơn!!! 

CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ TIÊN

 • Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh.
 • Văn Phòng: Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh 16409.
 • TEL: 0977.148.885 – 0983.741.884
 • Email: dongphutien@gmail.com.
Bài viết liên quan

Thẻ

Chuyển văn phòng tại KCN Yên Phong 1 Dịch vụ đóng gói Dịch vụ đóng gói hàng hoá Dịch vụ đóng gói máy móc Dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Quế Võ 1 Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Quế Võ 3 Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Thuận Thành 3 Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Yên Phong 2 Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng Dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Quế Võ 2 Dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Tiên Sơn Dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Yên Phong 1 Dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Đại Đồng Giải pháp đóng gói máy móc tại KCN Thuận Thành 3 KCN Quế Võ 1 KCN Quế Võ 2 KCN quế võ 3 KCN Thuận thành 3 KCN Tiên Sơn KCN Yên Phong 1 KCN Yên Phong 2 KCN Đại Đồng Hoàn Sơn Khu công nghiệp Quế Võ 1 Pallet gỗ Thùng gỗ đóng hàng Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Ninh Bình Đóng gói hàng hoá Đóng gói máy móc Đóng gói máy móc thiết bị Đóng gói máy móc thiết bị tại KCN Quế Võ 2 Đóng gói máy móc tại KCN Quế Võ 1 Đóng gói máy móc tại KCN Quế Võ 3 Đóng gói máy móc tại KCN Thuận Thành 3 Đóng gói máy móc tại KCN Yên Phong 1 Đóng gói máy móc tại KCN Yên Phong 2 Đóng gói máy móc tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn Đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Quế Võ 2 Đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Tiên Sơn Đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Yên Phong 1 Đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Đại Đồng Đóng kiện gỗ đóng gói thiết bị văn phòng
Liên hệ với Đông Phú Tiên để được tư vấn.
Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, Đông Phú Tiên là đơn vị hàng đầu về các đóng thùng gỗ, đóng gói hàng hoá, đóng pallet,…chuyên nghiệp và uy tín.
Hotline: 0986413898