Dịch Vụ Nâng Hạ Hàng Hóa Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Nâng Hạ Hàng Hóa Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nâng hạ hàng hóa là khâu quan trọng trước khi vận chuyển an toàn đến tay khách hàng. Đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có chuyên môn, kỹ thuật nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng.

Đặc biệt, đối với các loại hàng hóa có kích thước và trọng tải lớn thì việc nâng hạ phải thực sự chú trọng, người có kỹ thuật cao đảm nhiệm mới có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sau đây, để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng hạ hàng hóa của Đông Phú Tiên thì quý khách hàng hãy xem chi tiết qua bài viết này nhé.

Bảng giá dịch vụ nâng hạ hàng hoá của Đông Phú Tiên

Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa, khách hàng rất quan tâm về mức giá. Đông Phú Tiên hiểu điều đó nên đã cung cấp bảng giá cơ bản như dưới đây.


Không chỉ cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa, Đông Phú Tiên còn được nhiều khách hàng tin chọn trong việc đóng pallet gỗ tại Hà Nội. 

Bảng giá dịch vụ nâng hạ hàng hóa – xếp dỡ hàng hóa theo xe

STTDịch vụ bốc dỡ hàng hóaĐơn giá(VNĐ)
1Xe 2 tấnchỉ từ 230.000VNĐ/xe.
2Xe 3.5 tấnchỉ từ 480.000VNĐ/xe.
3Xe 5 tấnchỉ từ 680.000VNĐ/xe.
4Xe 8 tấnchỉ từ 1.180.000VNĐ/xe.
5Xe 10 tấnchỉ từ 1.580.000VNĐ/xe.
6Xe 15 tấnchỉ từ 2.180.000VNĐ/xe.
7Xe 20 tấnchỉ từ 2.480.000VNĐ/xe.
8Xe đầu kéo mooc thùng 12mchỉ từ 3.480.000VNĐ/lần.
9Container 20 feet nhẹ(10 tấn)chỉ từ 1.680.000VNĐ/lần.
10Container 20 feet nặng (10 tấn)chỉ từ 2.180.000VNĐ/lần.
11Container 40 feet nhẹ (10 tấn)chỉ từ 2.580.000VNĐ/lần.
12Container 40 feet nặng (10 tấn)chỉ từ 3.180.000VNĐ/lần.

Bảng giá trong kho, chuyển hàng

Giá theo tấn: chỉ từ 110.000đ/tấn. Giá theo khối: chỉ từ 15.000đ/cbm( hàng nhẹ 3 khối nhẹ hơn 1 tấn).

Bảng giá dịch vụ nâng hạ hàng hóa

STTDịch vụ nâng hạ, cầu hàngMức giá(VNĐ)
1Dịch vụ xe nângchỉ từ 280.000VNĐ/lần nâng.
2Rút container 20 feet (bằng xe nâng)chỉ từ 780.000VNĐ/cont.
3Rút container 40 feet (bằng xe nâng)chỉ từ 1.480.000VNĐ/cont.
4Dịch vụ cẩu hàngGiá theo từng trường hợp.

Các dịch vụ nâng hạ của Đông Phú Tiên

Dịch vụ nâng hạ xe nâng tay thấp

Với dịch vụ này thì hàng hóa máy móc nâng hạ chỉ có trọng tải tối đa là 15 tấn, di chuyển hàng hóa trong nhà, trên tầng cao hoặc trong nhà xưởng,… thiết bị xe nâng tay giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng máy

Sử dụng xe nâng máy giúp tăng năng suất và công việc được cải thiện đáng kể. Nâng hạ hàng hóa dễ dàng từ vị trí này đến vị trí khác. Thích hợp cho mọi hàng hóa và máy móc công nghiệp.

Vận chuyển quá khổ quá tải tại KCN thuận Thành 1Dịch vụ nâng hạ tại công trình

Đông Phú Tiên còn cung cấp dịch vụ nâng hạ tại các công trình, kho cảng. Đa dạng chủng loại xe cùng đội ngũ dồi dào giúp đáp ứng quá trình nâng hạ nhanh chóng, đạt tiến độ theo đúng hạn quy định.

Dịch vụ nâng hạ bằng xe cẩu

Nếu hàng hóa của bạn ở những vị trí cao hoặc chiều sâu là 30m thì xe cẩu sẽ giải quyết nhanh chóng các vị trí này. Nhân viên sẽ lên phương án và báo giá chi tiết đảm bảo quá trình thực hiện diễn da an toàn theo đúng cam kết với quý khách

Nâng hạ hàng hóa trong kho

Dịch vụ này khá đa dạng về xe nâng và kích thước, trọng tải hàng, đáp ứng yêu cầu từ nâng hạ, bốc xếp lên cont dễ dàng và không mất thời gian chờ đợi.

Sở hữu đa dạng các loại xe giúp công việc thực hiện liên tục với tần suất lớn giúp hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả tăng cao và giúp nhiên liệu tiết kiệm hiệu quả nhất.

Quy trình nâng hạ hàng hóa của Đông Phú Tiên

Để đảm bảo tính nguyên vẹn và chất lượng hàng khi đến nơi người nhận Chúng tôi luôn thực hiện tuân thủ các nguyên tắc theo đúng quy trình sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu hàng hóa nâng hạ của khách hàng

– Bước 2: Cử kỹ thuật đi khảo sát: hàng hóa, vị trí, sắp xếp,… và những yêu cầu từ phía khách hàng.

– Bước 3: Lên kế hoạch thực hiện nâng hạ

Nhân viên sẽ tính toán vị trí sắp xếp hàng hóa theo xe sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Từ đó thống nhất phương án và gửi báo giá chi tiết cho quý khách.

– Bước 4: Kỹ thuật đến địa điểm nâng hạ và tiến hành thực hiện theo đúng kỹ thuật. Nâng hạ và gia cố hàng trên cont theo kế hoạch trước đó. Nếu có phát sinh hoặc sai theo dự kiến thì kỹ thuật sẽ thông tin liên hệ với nhân viên chất đơn.

– Bước 5: Kiểm tra toàn bộ kỹ thuật để đảm bảo mọi thứ đã ok hết.

– Bước 6: Ký nghiệm thu và thanh toán xuất hóa đơn.

Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hoá tốt nhất hiện nay

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa giúp ích rất nhiều trong khâu di chuyển hàng hoá sang nơi khác. Khâu quan trong này giúp bạn các hình thức như nâng hạ, lắp đặt, xếp dỡ hàng hoá

Một số lĩnh vực đòi hỏi sự di chuyển liên tục và nhiều lần, nếu không nhờ các công ty chuyên môn cao thì sẽ khó khăn trong việc vận chuyển hàng hoá cũng như đảm baỏ an toàn về con người. Vì vậy, hãy tìm một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực dịch vụ nâng hạ máy móc để tìm đến họ khi cần hỗ trợ.

Đông Phú Tiên đơn vị đứng đầu trong dịch vụ nâng hạ hàng hoá, gia cố container khu vực phía Bắc. Luôn đảm bảo hàng hóa an toàn, nhanh gọn với quy trình làm việc chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí tốt nhất. Ngoài những ưu thế đó thì quý khách hàng còn có được chi phí tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  • 6 năm hoạt động trong lĩnh vực đem đến sự hài lòng cho 500 doanh nghiệp lớn nhỏ
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường do có trụ sở ở Bắc Ninh và Hà Nội.
  • Đáp ứng đúng và đủ theo mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Luôn đặt khách hàng là trọng tâm và quan tâm đến chất lượng hàng hóa.
  • Quy trình xử lý đơn hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Máy móc – hàng hoá của bạn sẽ được đảm bảo an toàn bởi Đông Phú Tiên đầu tư trang thiết bị hiện đại để giảm thiểu tình trạng hỏng hóc, những tình huống phát sinh không mong muốn khi di chuyển sang nơi khác. Đến với Đông Phú Tiên, bạn sẽ không cần phải lo gì cả, chúng tôi đã mang đến sự yên tâm và hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

Liên hệ với Đông Phú Tiên để được tư vấn.
Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, Đông Phú Tiên là đơn vị hàng đầu về các đóng thùng gỗ, đóng gói hàng hoá, đóng pallet,…chuyên nghiệp và uy tín.
Hotline: 0986413898