• 0979 863 069
  • Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Mon-fri: 8am - 7pm

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa

Nâng hạ hàng hóa là khâu quan trọng trước khi vận chuyển an toàn đến tay khách hàng. Đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có chuyên môn, kỹ thuật nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng. Đặc biệt, đối với các loại hàng hóa có kí ch thước và trọng tải lớn thì việc nâng hạ phải thực sự chú trọng, người có kỹ thuật cao đảm nhiệm mới có thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Sau đây, để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng hạ hàng hóa của Đông Phú Tiên thì quý khách hàng hãy xem chi tiết qua bài viết này nhé.

Quy trình nâng hạ hàng hóa của Đông Phú Tiên

Để đảm bảo tính nguyên vẹn và chất lượng hàng khi đến nơi người nhận Chúng tôi luôn thực hiện tuân thủ các nguyên tắc theo đúng quy trình sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu hàng hóa nâng hạ của khách hàng

– Bước 2: Cử kỹ thuật đi khảo sát: hàng hóa, vị trí, sắp xếp,… và những yêu cầu từ phía khách hàng.

– Bước 3: Lên kế hoạch thực hiện nâng hạ

Nhân viên sẽ tính toán vị trí sắp xếp hàng hóa theo xe sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Từ đó thống nhất phương án và gửi báo giá chi tiết cho quý khách.

– Bước 4: Kỹ thuật đến địa điểm nâng hạ và tiến hành thực hiện theo đúng kỹ thuật. Nâng hạ và gia cố hàng trên cont theo kế hoạch trước đó. Nếu có phát sinh hoặc sai theo dự kiến thì kỹ thuật sẽ thông tin liên hệ với nhân viên chất đơn.

– Bước 5: Kiểm tra toàn bộ kỹ thuật để đảm bảo mọi thứ đã ok hết.

– Bước 6: Ký nghiệm thu và thanh toán xuất hóa đơn.

Các dịch vụ nâng hạ của Đông Phú Tiên

– Dịch vụ nâng hạ xe nâng tay thấp

Với dịch vụ này thì hàng hóa máy móc nâng hạ chỉ có trọng tải tối đa là 15 tấn, di chuyển hàng hóa trong nhà, trên tầng cao hoặc trong nhà xưởng,… thiết bị xe nâng tay giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả cao.

– Nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng máy

Sử dụng xe nâng máy giúp tăng năng suất và công việc được cải thiện đáng kể. Nâng hạ hàng hóa dễ dàng từ vị trí này đến vị trí khác. Thích hợp cho mọi hàng hóa và máy móc công nghiệp.

– Dịch vụ nâng hạ tại công trình

Đông Phú Tiên còn cung cấp dịch vụ nâng hạ tại các công trình, kho cảng. Đa dạng chủng loại xe cùng đội ngũ dồi dào giúp đáp ứng quá trình nâng hạ nhanh chóng, đạt tiến độ theo đúng hạn quy định.

– Dịch vụ nâng hạ bằng xe cẩu

Nếu hàng hóa của bạn ở những vị trí cao hoặc chiều sâu là 30m thì xe cẩu sẽ giải quyết nhanh chóng các vị trí này. Nhân viên sẽ lên phương án và báo giá chi tiết đảm bảo quá trình thực hiện diễn da an toàn theo đúng cam kết với quý khách

– Nâng hạ hàng hóa trong kho

Dịch vụ này khá đa dạng về xe nâng và kích thước, trọng tải hàng, đáp ứng yêu cầu từ nâng hạ, bốc xếp lên cont dễ dàng và không mất thời gian chờ đợi.

Sở hữu đa dạng các loại xe giúp công việc thực hiện liên tục với tần suất lớn giúp hoạt động kinh doanh sản xuất hiệu quả tăng cao và giúp nhiên liệu tiết kiệm hiệu quả nhất.

Đông Phú Tiên nhận nâng hạ các nhóm hàng hóa sau đây

– Nhóm hàng rời: các loại hàng xi măng, thạch cao, phân bón, lưu huỳnh, thực phẩm, than đó,…
– Nhóm hàng trong bao: có tải trọng theo cân nặng như 30 – 60kg hoặc loại bao lớn, bao trên pallet,…
– Nhóm hàng kim khí: sát phôi, kim loại thỏi, gang, thép, ống nước,…
– Nhóm hàng máy móc thiết bị đóng kiện gỗ, thùng, pallet
– Nhóm hàng bách hóa, tạp phẩm, đồ gỗ mỹ nghệ, cao su các loại,…
– Nhóm hàng vật liệu: gạch men, thiết bị vệ sinh, kính nhựa, đồ thủy tinh
– Nhóm thuốc đông y, tây y
– Nhóm rau củ quả, mật ong, cây giống
– Nhóm hàng cồng kềnh có trọng tải trên 20 tấn đến 30 tấn, kích thước dài từ 12m đến 1m, rộng 2,5m đến 3,5m, chiều cao 2,5m đến 3,5m. Ống nước đường kính > 500mm.
– Nhóm hàng giá trị lớn: sâm, nhung, rượu nhập khẩu, thuốc lá ngoại, yến sao,… Hàng pha lê, ngọc trai, kim cương,…
– Nhóm hàng điện tử: máy tính, máy quay phim, thiết bị liên lạc, thiết bị y tế,…
– Nhóm phương tiện vận tải, cơ giới từ 30 tấn trở xuống
– Nhóm hàng hóa khác,…

Đông Phú Tiên đơn vị đứng đầu trong dịch vụ nâng hạ khu vực phía Bắc. Luôn đảm bảo hàng hóa an toàn, nhanh gọn với quy trình làm việc chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí tốt nhất. Ngoài những ưu thế đó thì quý khách hàng còn có được chi phí tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với Đông Phú Tiên để được tư vấn.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, Đông Phú Tiên là đơn vị hàng đầu về các đóng thùng gỗ, đóng gói hàng hoá, đóng pallet,…chuyên nghiệp và uy tín.
Hotline: 0979863069