Quy trình sản xuất Pallet gỗ tại Đông Phú Tiên

Quy trình sản xuất Pallet gỗ tại Đông Phú Tiên

Công ty TNHH Đông Phú Tiên chuyên các dịch vụ như đóng gói hàng hoá xuất khẩu , đóng gói linh kiện điện tử , Dịch vụ hút chân không hàng hoá và đặc biệt là sản xuất pallet gỗ, bán pallet gỗ giá tốt nhất

Mục đích sử dụng Pallet gỗ

Với mỗi mục đích khác nhau thì pallet gỗ sẽ được lựa chọn chất liệu cũng như thiết kế tương ứng. Loại pallet 1 lần thì thường giá thành rẻ và chất lượng chỉ đảm bảo trong 1 lần sử dụng.

Nếu công ty bạn chuyên vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng thì đòi hỏi gỗ pallet phải chất lượng để không ảnh hưởng trong quá trình nâng hạ, bốc dỡ hoặc di chuyển. Bạn có thể cân nhất dùng gỗ loại B không tốn quá nhiều chi phí nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Nếu hàng hoá cần được xếp chồng thì hãy chọn pallet 4 hướng nâng khoá chân. Lợi ích của nó là giúp phân bổ đúng cách trọng lượng, hạn chế tác động đến hàng hoá bên dưới, mặt dưới của gỗ pallet tiếp xúc rộng và cực kỳ bền theo thời gian.

Mục đích sử dụng là đựng hàng trong kho thì pallet 1 mặt 4 chiều nânghay 2 mặt 2 chiều nâng là phù hợp nhất vì được cố định chắc chắn đảm bảo thời gian sử dụng lâu và bền.

Khi đựng các loại hàng có giá trị hoặc cần kỹ lưỡng như các mặt hàng điện tử, chất lượng gỗ đóng vai trò hết sức quan trọng vì giúp hỗ trợ việc bảo quản hàng hoá được tốt hơn, kiểm soát được độ ẩm cũng như là bề mặt của gỗ đảm bảo không gây hại đến mặt hàng.

Quy trình sản xuất pallet gỗ

Nhập nguyên liệu gỗ đầu vào

 • Gỗ được làm từ gỗ keo rừng trồng, được lưu kho đảm bảo chống mối mọt.
 • Kiểm tra chất lượng đầu vào:Trước khi lưu vào kho, gỗ được kiểm tra chất lượng để loại bỏ những cây gỗ không đạt yêu cầu như gỗ bị nứt, gỗ bị xốp..

Xẻ gỗ thành từng thanh

 • Gỗ được xẻ thành từng thanh tùy theo kích thước từng loại pallet
 • Kiểm tra chất lượng gố xẻ thành khí: Kiểm tra để loại bỏ các lỗi trong khâu xẻ gỗ như: thanh gỗ bị thiếu kích thước, thanh gỗ bị mắt chết…

Sấy khô, khử trùng mối mọt

Các thanh gỗ được xếp thành từng chồng có khe thoáng và đưa vào lò sấy công nghiệp để sấy khử trùng đối với những loại pallet gỗ cần khử trùng HT. Hoặc được trùm kín và hun thuốc để khử trùng pallet gỗ bằng phương pháp hun thuốc.

Bào thanh gỗ

 • Thanh gỗ được bào nhẵn 3 mặt gồm mặt trên và 2 mặt bên. Để giúp cho pallet gỗ không bị xù xì, khi đựng hàng nên sẽ không bị trầy xước.
 • Kiểm tra chất lượng thanh gỗ bào: Kiểm tra loại bỏ các lỗi trong khâu bào như thanh gỗ bị xước do dao bào bị cùn, thanh gỗ bị vỡ do mắt gỗ gây ra trong khi bào.

Cắt đầu thanh gỗ

 • Cắt 2 đầu thanh gỗ theo kích thước của từng loại pallet. Tạo nên kích thước cho pallet gỗ.
 • Kiểm tra chất lượng cắt: Kiểm tra và loại bỏ những thanh gỗ bị lỗi do quá trình cắt gây ra như: thanh gỗ bị vát đầu, thanh gỗ bị vỡ đầu…

Trà thanh gỗ

 • Trà nhám thanh gỗ để loại bỏ các xơ trên thanh gỗ còn sót lại từ các khâu trước giúp cho thanh gỗ bóng đẹp và không gây xước hàng hóa khi sử dụng pallet.
 • Kiểm tra chất lượng chà: Kiểm tra và loại bỏ các lỗi phát sinh trong khi chà nhám như vết chà vấp, vết chà sót chưa hết…

Đóng thành phẩm theo yêu cầu

 • Pallet gỗ thành phẩm được bắn đinh(đóng) tạo thành từ những thanh gỗ. Đinh sử dụng để đóng pallet gỗ là loại đinh soắn công nghiệp có rãnh xoắn giúp cho những thanh gỗ được liên kết chắc chắn, và hạn chế vấn đề tụt đinh.
 • Kiểm tra chất lượng thành phẩm: Pallet thành phẩm được kiểm tra lần cuối. Kiểm tra loại bỏ lỗi do khâu đóng thành phẩm gây ra và kiểm tra toàn bộ và loại bỏ những sản phẩm lỗi của tất cả các công đoạn trước khi lưu vào kho thành phẩm.

Lưu giữ thành phẩm

Giá Pallet gỗ được lưu ở kho tiêu chuẩn, nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn. Kho được khử mối mọt và vệ sinh sạch sẽ trước khi giao hàng và vận chuyển hàng

Liên hệ với Đông Phú Tiên ngay:

CÔNG TY TNHH  ĐÔNG PHÚ TIÊN

Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Văn Phòng: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: dongphutien@gmail.com

TEL: 0979.863.069 – 0222.3907099 – 0968.428.883

 

Hotline: 0968428883