Địa Chỉ Bán Pallet Gỗ Tại KCN Thuận Thành 3 Uy Tín Chất Lượng

Pallet gỗ đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong đời sống từ việc sử dụng làm đồ trang trí, đồ dùng dùng trong sinh hoạt cho đến việc phục vụ sản xuất, lưu trữ hàng hoá trong doanh nghiệp. Cho nên nhu cầu tìm mua pallet gỗ của khách hàng là rất lớn. Do vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ bán pallet gỗ tại KCN Thuận Thành 3 chất lượng, giá cả phải chăng nhất. 

Vì sao nhu cầu mua pallet gỗ tại KCN Thuận Thành 3 rất lớn?

KCN Thuận Thành 3 được thành lập với tổng diện tích theo quy hoạch vào khoảng 300ha. Khu vực này được đánh giá là có nhiều ưu điểm thu hút đầu tư, bao gồm vị trí gần Hà Nội và sân bay quốc tế Nội Bài, cơ sở hạ tầng tốt, môi trường đầu tư thuận lợi, lao động dồi dào và giá thuê đất cạnh tranh. Do vậy, khu vực này thu hút được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và phát triển sản xuất công nghiệp. Cho nên mà nhu cầu sử dụng pallet gỗ của các doanh nghiệp cho việc lưu trữ hàng hoá hay phục vụ cho quá trình xếp dỡ, di chuyển, vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hoá tại KCN Thuận Thành 3 là rất lớn. 

Nhu cầu mua pallet gỗ tại KCN Thuận Thành 3

Các lợi ích đóng pallet gỗ theo yêu cầu

 • Được lựa chọn, quyết định được loại gỗ đầu vào. Quyết định được mức giá cao thấp
 • Tiết kiệm thời gian tìm hiểu thông tin về các loại gỗ pallet và đánh giá sản phẩm cho doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí khi đặt hàng số lượng lớn, Đông Phú Tiên cũng cam kết giá thành cạnh tranh nhất nước.
 • Đóng pallet gỗ đúng theo chuẩn của hàng hóa hay nhu cầu Khách hàng và doanh nghiệp
 • Nắm bắt được chất lượng pallet gỗ, bảo vệ hàng hóa của quý Khách hàng hư hỏng, ảnh hưởng trong quá trình di chuyển.
 • Miễn phí vận chuyển sau khi hoàn thành
 • Ký kết hợp đồng, đảm bảo những cam kết đều được quy chiếu trong hợp đồng

Ngoài việc đóng và cung cấp pallet gỗ thì Đông Phú Tiên còn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. 

Ứng dụng của pallet gỗ trong đời sống

Pallet gỗ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của pallet gỗ:

 • Vận chuyển và lưu trữ hàng hóa: Pallet gỗ được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa trong các ngành công nghiệp như logistics, vận tải, kho bãi và siêu thị. Nhờ kết cấu chắc chắn và khả năng chịu tải cao, pallet gỗ giúp bảo vệ và ổn định hàng hóa trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ.
 • Xây dựng và bảo vệ hàng hóa: Pallet gỗ có thể được sử dụng để xây dựng nền móng cho các công trình như sàn nhà tạm, ốp lát bảo vệ, vách ngăn và kệ để giữ hàng hoá. Pallet gỗ cũng được sử dụng để bảo vệ hàng hoá trước khi giao đến khách hàng, giúp tránh hư hỏng và va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Chế biến gỗ và ngành công nghiệp nông nghiệp: Pallet gỗ có thể được tái chế và sử dụng trong các hoạt động chế biến gỗ, như là nguyên liệu để sản xuất gỗ chế biến, giấy và ván ép. Ngoài ra, trong ngành công nghiệp nông nghiệp, pallet gỗ có thể được sử dụng làm cơ sở để chứa cây trồng, hoặc như vật liệu xây dựng nhỏ cho các công trình nông nghiệp.
 • Sản phẩm nội thất và trang trí: Do có thiết kế đơn giản và tổng hợp, pallet gỗ cũng được sử dụng trong ngành sản xuất nội thất và trang trí nội thất. Pallet gỗ có thể được chế tạo thành các bàn, ghế, giá sách, kệ trang trí, giường và các sản phẩm trang trí khác.
 • Sáng tạo và DIY (Làm thủ công tự làm): Pallet gỗ cung cấp một nguồn tài nguyên rẻ và dễ dàng để các nhà làm thủ công sáng tạo và tự làm các sản phẩm như đèn trang trí, kệ treo, chậu cây và các vật dụng trang trí khác.

Ứng dụng của pallet gỗ trong đời sống hàng ngày

Đông Phú Tiên – Địa chỉ bán pallet gỗ tại KCN Thuận Thành 3 chất lượng tốt nhất

Đông Phú Tiên với bước tiến ban đầu là nơi cung cấp thùng gỗ đựng hàng, đóng gói hàng dễ vỡ, thu mua pallet gỗ cũ, thanh lý pallet gỗ cũ tại KCN Thuận Thành 3. Điều đó là một trong những may mắn để công ty có được đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

 • Đầu tư thiết bị, máy móc hiện đại chuẩn tiêu chí ISPM 15
 • Khách hàng luôn được tư vấn kỹ lưỡng, thống nhất chi phí đóng gỗ pallet trước khi tiến hành ký hợp đồng
 • Nhiều khách hàng trong và ngoài Việt Nam hiện tin dùng.
 • Giá cả vô cùng cạnh tranh
 • Đa dạng hình dạng và kích cỡ để phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng
 • Đáp ứng đủ tiêu chuẩn đóng gói trong và ngoài nước
 • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tới tay khách hàng
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng
 • Miễn phí chuyển hàng các khu vực miền Bắc.   

Trên đây là thông tin về địa chỉ bán pallet gỗ tại KCN Thuận Thành 3 mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua pallet gỗ cũ và đóng pallet gỗ theo yêu cầu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH ĐÔNG PHÚ TIÊN

 • Trụ Sở: Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh.
 • Văn Phòng: Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh 16409.
 • TEL: 0986.413.898 – 0979.863.069 – 0222.390.7099
 • Email: dongphutien@gmail.com.
Bài viết liên quan

Thẻ

Chuyển văn phòng tại KCN Yên Phong 1 Dịch vụ đóng gói Dịch vụ đóng gói hàng hoá Dịch vụ đóng gói máy móc Dịch vụ đóng gói máy móc thiết bị Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Quế Võ 1 Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Quế Võ 3 Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Thuận Thành 3 Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Yên Phong 2 Dịch vụ đóng gói máy móc tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng Dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Quế Võ 2 Dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Tiên Sơn Dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Yên Phong 1 Dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Đại Đồng Giải pháp đóng gói máy móc tại KCN Thuận Thành 3 KCN Quế Võ 1 KCN Quế Võ 2 KCN quế võ 3 KCN Thuận thành 3 KCN Tiên Sơn KCN Yên Phong 1 KCN Yên Phong 2 KCN Đại Đồng Hoàn Sơn Khu công nghiệp Quế Võ 1 Pallet gỗ Thùng gỗ đóng hàng Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Vận chuyển hàng quá khổ quá tải Ninh Bình Đóng gói hàng hoá Đóng gói máy móc Đóng gói máy móc thiết bị Đóng gói máy móc thiết bị tại KCN Quế Võ 2 Đóng gói máy móc tại KCN Quế Võ 1 Đóng gói máy móc tại KCN Quế Võ 3 Đóng gói máy móc tại KCN Thuận Thành 3 Đóng gói máy móc tại KCN Yên Phong 1 Đóng gói máy móc tại KCN Yên Phong 2 Đóng gói máy móc tại KCN Đại Đồng Hoàn Sơn Đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Quế Võ 2 Đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Tiên Sơn Đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Yên Phong 1 Đóng gói thiết bị văn phòng tại KCN Đại Đồng Đóng kiện gỗ đóng gói thiết bị văn phòng
Liên hệ với Đông Phú Tiên để được tư vấn.
Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, Đông Phú Tiên là đơn vị hàng đầu về các đóng thùng gỗ, đóng gói hàng hoá, đóng pallet,…chuyên nghiệp và uy tín.
Hotline: 0986413898