CHƠI GAME LÀ CÓ QUÀ

NHẬN THƯỞNG TẠI ĐÂY

Túi bao tử
Túi đựng Passport
Balo
Bình giữ nhiệt màu trắng
Bình giữ nhiệt màu đen
Nón

KHÁCH HÀNG QUAY VÒNG XOAY 
VÀ ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN PHẦN THƯỞNG

Quà tặng hấp dẫn lên đến 500.000đ

ĐÔNG TRAVEL LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỀ COMBO DU LỊCH

Đông Travel đã hoạt động trong lĩnh vực du lịch quốc tế và nội địa hơn 13 năm, thành lập từ 17/10/2008. Chúng tôi muốn mang đến cho tất cả mọi người những trải nghiệm độc đáo về cảnh sắc thiên nhiên, bản sắc văn hóa dân tộc và cả con người.

Với việc cung cấp tour du lịch/ combo mới lạ, hướng tới nhóm khách hàng riêng đã giúp Đông Travel xây dựng được thị trường riêng cho mình.

Chúng tôi cũng là những người tiên phong khai mở thị trường đông dân Indonesia, xâm nhập và thống lĩnh thị trường lân cận như Philippines và mở rộng thị trường sang khách Italia.

CÔNG TY LỮ HÀNH ĐÔNG TRAVEL

Địa chỉ: 178/3 Pasteur, Q 1, TPHCM

Hotline: 0948891000

Email: cs@dongtravel.com

Website: https://www.dongtravel.com/

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Điều khoản dịch vụ

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Copyright © 2020 Đông Travel

điền thông tin để nhận thưởng

NHẬN THƯỞNG

Thông tin của bạn được bảo mật

Số lượng quà tặng có hạn