• 0979 863 069
  • Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Mon-fri: 8am - 7pm

Tất tần tật mọi thông tin cần biết về tiêu chuẩn ISO

Tất tần tật mọi thông tin cần biết về tiêu chuẩn ISO

Tiêu chuẩn ISO được đông đảo người tiêu dùng biết đến như định mức chất lượng của sản phẩm. Nhờ có nó mà sự tin tưởng của người dùng tăng lên nhiều hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được khái niệm và cặn kẽ từng mức ISO một. Chính vì thế trong bài viết hôm nay bạn hãy cùng dongphutien.com tìm hiểu các khái niệm ISO để áp dụng trong từng sản phẩm, lĩnh vực chính xác.

Định nghĩa tiêu chuẩn ISO

Định nghĩa tiêu chuẩn ISO 

Bạn biết gì về tiêu chuẩn IOS?

Để hiểu một các đơn giản giả các chỉ số tiêu chuẩn ISO nó như một thước đo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và được Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế về đo lường chất lượng(ISO) yêu cầu. 

Mục đích của tiêu chuẩn ISO này nhằm đặt ra chuẩn mực cho hàng hóa phải được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn ISO đăng ký của doanh nghiệp rồi mới được mang ra thị trường tiêu thụ. Hơn nữa, ISO không chỉ đảm bảo chất lượng, còn là cách quản lý thông thái nhất hiện nay cho các cơ quan nhà nước đối với doanh nghiệp.

Lợi ích của tiêu chuẩn ISO ?

Đối với doanh nghiệp

  • Nhờ có tiêu chuẩn quốc tế mà các doanh nghiệp có thể giải quyết được những đòi hỏi khắc khe của thị trường kinh doanh hiện đại, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và tiếp cận thị trường mới.
  • Thông qua việc cải thiện an toàn, chất lượng và quy trình giúp tăng sự hài lòng của khách hàng
  • Cắt giảm chi phí , thông qua các hệ thống và quá trình được cải thiện

Đối với người tiêu dùng

Khi các sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn ISO khắc khe trên thế giới, thì người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng rằng sản phẩm an toàn và có chất lượng tốt. Từ đây quyền lợi và trách nhiệm của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Phân loại tiêu chuẩn IOS

Các tiêu chuẩn ISO có gì đặc biệt? Chúng khác nhau như thế nào? Dưới đây là các thông tin hữu ích về tiêu chuẩn IOS bạn nên tham khảo:

– Tiêu chuẩn ISO 9000 

Bộ tiêu chuẩn ISO 9000 là giấy chứng nhận tiêu chuẩn cho một sản phẩm hàng hóa giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp mọi loại hình, quy mô để quản lý chất lượng. Chính nhờ sự đăng ký ISO về chất lượng mà hàng hóa như các loại thiết bị điện tử, điện lạnh, mặt hàng vật liệu xây dựng như sắt thép… được bảo hộ tránh làm giả, làm nhái hay sai chất lượng đăng ký ban đầu.

Tiêu chuẩn ISO 9000 có mặt và áp dụng tại thị trường Việt Nam vào những năm 1995; ISO 9000 – 2008 được thay thế bằng tiêu chuẩn 9000 – 2015 hiện nay để nhà nước dễ quản lý.

– Tiêu chuẩn ISO 22000 

ISO 22000 được coi là thước đo tiêu chuẩn của lĩnh vực an toàn thực phẩm hiện nay trên thị trường tiêu thụ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giống như ISO 9000 hay ISO 14000 nó được ban hành bởi tổ chức quốc tế về đo lường, kiểm tra chất lượng nhằm giúp người dân tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, an toàn và lành mạnh hơn.

Theo đó, tiêu chuẩn ISO 22000 là thước đo chuẩn mực về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng và cũng là định mức để kiểm tra, báo cáo của cơ quan chức năng về chất lượng thực phẩm từng địa phương, công ty đã đăng ký. 

– Tiêu chuẩn ISO 14000

ISO được dùng như thước đo về chất lượng được toàn thế giới sử dụng 

ISO được dùng như thước đo về chất lượng được toàn thế giới sử dụng 

Nhắc đến tiêu chuẩn môi trường mà các doanh nghiệp, công ty, sản xuất kinh doanh cần đảm bảo, người ta nghĩ ngay tới ISO 14000. ISO này chính là  thước đo về môi trường do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế tạo ra như một bước tiến quan trọng để bảo vệ môi trường trước nguy cơ biến đổi khí hậu như hiện nay.

Nhờ có tiêu chuẩn ISO 14000  các doanh nghiệp có ý thức hơn về vấn đề bảo vệ môi trường khi sản xuất và ngăn chặn hành vi xả thải bừa bãi, độc hại… môi trường sống của người dân. Trước khi đăng ký doanh nghiệp cần cam kết tuân thủ đúng, nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO này để bảo vệ môi trường. 

Dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ đạt chuẩn ISO 9000 của Đông Phú Tiên

Đông Phú Tiên là một công ty chuyên về đóng thùng gỗ, pallet gỗ, đóng gói thiết bị máy móc, linh kiện điện tử, hàng siêu trường siêu trọng, hút chân không ….đạt chuẩn ISO 900 cùng các thiết bị công nghệ điện tử khác tại khu vực miền Bắc. Trong gần 10 hoạt động, công ty đã rất có uy tín và chất lượng khi đạt mốc hơn nửa triệu khách hàng tin dùng thường xuyên. 

– Đội ngũ nhân viên lành nghề

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên lành nghề cùng tổ tư vấn khách hàng luôn nhiệt tình và uy tín trong công việc cũng là lý do để thu hút mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đều quay lại sử dụng. Trong thời gian tới, chúng tôi cũng mở rộng thị trường hơn tại các tỉnh miền trung và miền Nam để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ đạt chứng nhận ISO 9000

Cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ giá rẻ tại Đông Phú Tiên được chứng nhận ISO 9000 là hình thức đóng ghép các nan gỗ với độ dày mỏng tùy thuộc yêu cầu của khách hàng để  nâng đỡ hàng hóa ở các container được chắc chắn. Hoặc chúng sẽ giúp sắp xếp hàng theo khối giúp tiết kiệm diện tích kho, bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển đường xa hoặc đường sóc khó di chuyển.

Đông Phú Tiên - Hơn cả chất lượng mà bạn mong đợi

Đông Phú Tiên – Hơn cả chất lượng mà bạn mong đợi

Pallet gỗ thông tại công ty này khi sản xuất thường được phân thành 3 loại chính đó là: pallet gỗ 2 hướng nâng; pallet gỗ 4 hướng nâng và pallet gỗ đóng theo yêu cầu, chính vì thế nó đa dạng và phù hợp với mọi yêu cầu của từng đơn hàng.

Dịch vụ thùng gỗ đạt chuẩn ISO 9000 của Đông Phú Tiên thường tập trung đóng thùng kiện và đóng thùng nan đảm bảo thân thiện với môi trường với nhiều kích thước khác nhau, chủ yếu theo yêu cầu của khách hàng.  Các sản phẩm đều làm từ loại gỗ chất lượng, giá thành luôn cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất.

Chỉ bằng những thông tin bạn thu thập trong bài viết này đã đủ để phân biệt từng tiêu chuẩn ISO trong từng lĩnh vực ngành nghề để áp dụng và lựa chọn sản phẩm. Qua đó bạn cũng biết đến Đông Phú Tiên với các ngành nghề uy tín thùng gỗ hoặc đóng pallet gỗ cho các kiện hàng container. Khi có nhu cầu sử dụng bạn liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

==>> Xem thêm

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động cung ứng dịch vụ phụ trợ cho công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như: dịch vụ cung ứng lao động, dịch vụ đóng gói, bốc xếp, đóng thùng gỗ, pallet gỗ, đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị,…

Liên hệ với Đông Phú Tiên để được tư vấn.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, Đông Phú Tiên là đơn vị hàng đầu về các đóng thùng gỗ, đóng gói hàng hoá, đóng pallet,…chuyên nghiệp và uy tín.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977148885