• 0979 863 069
  • Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Mon-fri: 8am - 7pm

Mẫu biên bản bàn giao hàng hóa

Mẫu biên bản bàn giao hàng hóa

Công ty Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ đóng pallet gỗ, thùng gỗ đi khắp các tỉnh thành trong cả nước . Rất nhiều quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ công ty chúng tôi. Mẫu biên bản bàn giao hàng hóa là minh chứng cho sự hoạt động uy tín và đúng với pháp luật của Đông Phú Tiên

Biên bản bàn giao hàng hóa dịch vụ vận tải là gì?

Biên bản bàn giao hàng hóa trong mua bán

Biên bản bàn giao hàng hóa là một loại giấy tờ biên bản được lập nên và ký xác nhận khi các bên đã soạn và ký kết vào hợp đồng mua bán hàng hóa. Lúc này bên bán hàng đã giao hàng đầy đủ cho bên mua theo đúng thủ tục mua bán hàng hóa.

Biên bản bàn giao hàng hóa của dịch vụ vận tải

Cũng giống như biên bản bàn giao hàng hóa trong mua bán. Khi mà bên vận chuyển và bên thuê vận chuyển đã ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa, thì việc bàn giao hàng hóa sẽ diễn ra như thỏa thuận của hai bên.

Khi tiếp nhận hàng từ bên thuê vận chuyển, bên dịch vụ vận chuyển sẽ phải ký nhận vào biên bản bàn giao hàng hóa. Và khi đã giao hàng đến đúng nơi quy định, thì bên nhận hàng hóa cũng cần phải ký xác nhận đã nhận đủ số lượng hàng hóa như lúc ban đầu.

Tóm lại, biên bản bàn giao hàng hóa là một biên bản nhằm xác nhận việc bàn giao hàng hóa giữa các bên được thực hiện một cách chính xác và đầy đủ như đã thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Tầm quan trọng của biên bản bàn giao hàng hóa trong các hoạt động của dịch vụ vận tải

Đối với dịch vụ vận tải hàng hóa, biên bản bàn giao hàng hóa là rất cần thiết và quan trọng. Nó là cơ sở pháp lý chứng minh sự minh bạch trong việc giao nhận hàng hóa, không để xảy ra tình trạng tranh chấp, kiện tụng về mất mát, hư hỏng hay hao hụt hàng hóa .

Biên bản bàn giao hàng hóa quan trọng đối với cả bên thuê vận chuyển và bên nhận vận chuyển. Có biên bản bàn giao này, bên thuê sẽ yên tâm về số hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển một cách an toàn, có bảo đảm, không lo mất mát hay hư hỏng.

Bên nhận vận chuyển hàng hóa cũng lấy đó làm cơ sở cho việc giao lại hàng hóa ở nơi mới an tâm hơn, đảm bảo được uy tín của dịch vụ công ty mình.

Quan trọng hơn hết, biên bản bàn giao hàng hóa là cơ sở pháp lý để cả hai bên thực hiện đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm, đúng với những gì được ký kết trong hợp đồng vận chuyển.

Nội dung chính trong biên bản bàn giao hàng hóa dịch vụ vận tải

Mẫu biên bản bàn giao hàng hóa của dịch vụ vận tải

Trong biên bản bàn giao hàng hóa cần thiết phải có đầy đủ các thông tin:

– Thông tin cá nhân cùng thông tin liên lạc của bên giao hàng và bên nhận hàng (bên A và bên B)

– Các thông tin về hàng hóa:

  • Mặt hàng được bàn giao (tên hàng hóa)
  • Số lượng hàng hóa (thùng, hộp, cái/chiếc,…)
  • Đơn giá sản phẩm, giá trị tổng hàng hóa
  • Xác nhận đã nhận đủ số lượng hàng, xác nhận chất lượng hàng nhận như đúng hợp đồng

Cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu các bên không thực hiện đúng như điều khoản của việc giao nhận hàng

Biên bản bàn giao hàng hóa được chia làm hai bản giống nhau và có giá trị pháp lý như nhau, bên vận chuyển hàng hóa giữ một bản và bên thuê/nhận hàng hóa giữ một bản.

Công ty Đông Phú Tiên – dịch vụ đóng gói và vận chuyển hàng hóa hàng đầu hiện nay

Công ty TNHH Đông Phú Tiên là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đóng gói máy móc, linh kiện điện tử, hàng siêu trường siêu trọng, hút chân không…..ở bất kỳ đâu trên các tỉnh thành trong cả nước.

Với nhiều năm hoạt động tận tụy và tận tâm, công ty chúng tôi đã để lại uy tín lớn, tạo niềm tin đối với các khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi và được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn về chất lượng và giá cả.

Đông Phú Tiên đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất, giúp giảm tối đa chi phí vận chuyển mà vẫn có được dịch vụ tốt nhất. Mọi thủ tục về pháp lý như hợp đồng vận chuyển hay biên bản bàn giao hàng hóa đều được công ty chúng tôi thực hiện một cách đầy đủ.

==>> Xem thêm

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động cung ứng dịch vụ phụ trợ cho công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như: dịch vụ cung ứng lao động, dịch vụ đóng gói, bốc xếp, đóng thùng gỗ, pallet gỗ, đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị,…

Liên hệ với Đông Phú Tiên để được tư vấn.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, Đông Phú Tiên là đơn vị hàng đầu về các đóng thùng gỗ, đóng gói hàng hoá, đóng pallet,…chuyên nghiệp và uy tín.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977148885