• 0979 863 069
  • Khu Công Nghiệp Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh
  • Mon-fri: 8am - 7pm

Giới thiệu Đông Phú Tiên

Đông Phú Tiên đang phục vụ hơn 500 Khách Hàng

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động cung ứng dịch vụ phụ trợ cho công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như: dịch vụ cung ứng lao động, dịch vụ đóng gói, bốc xếp, đóng thùng gỗ, pallet gỗ, đóng gói hàng hóa máy móc thiết bị,…
Trong lĩnh vực này công ty đã có 07 năm kinh nghiệm cung ứng lao động thời vụ, bốc xếp hàng hóa, lĩnh vực đóng gói hàng hóa, máy móc thiết bị, đóng thùng gỗ, pallet gỗ…

Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, Đông Phú Tiên là đơn vị hàng đầu về các dịch vụ đóng thùng gỗ, đóng gói hàng hoá, đóng pallet gỗ,…chuyên nghiệp và uy tín với:
Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.
Dịch vụ của chúng tôi cam kết nhanh chóng với chí phí thấp nhất thị trường.
Nhân viên khảo sát với kinh nghiệm nhiều năm.
Quy cách đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp.

Sự thành công của bạn
chính là sự thành công của chúng tôi

Là người bạn đồng hành cho các công ty, xí nghiệp, cửa hàng có nhu cầu bốc xếp và đóng gói hàng hóa, Đông Phú Tiên sẽ luôn mang đến khách hàng dịch vụ có giá cả hợp lý và chuyên nghiệp nhất.

Cảm nhận của khách hàng của Đông Phú Tiên.

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ sang thị trường quốc tế, nhu cầu đóng gói hàng của công ty Nhật Thủy là rất quan trọng. Chính vì thế việc lựa chọn một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy được tôi đặc biệt lưu tâm đến và tôi chỉ tin tưởng khi hợp tác với Dongphutien khi đã gắn bó với nhau hơn 5 năm nay.

Nhật Thủy
Nhật Thủy

Công ty tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kho vận (logistics) vì thế việc kiểm soát và bảo quản hàng hóa thật sự rất quan trọng. Nếu chỉ áp dụng những biện pháp thông thường thì hàng hóa sẽ không đảm bảo. Sử dụng dịch vụ đóng pallet gỗ của Đông Phú Tiên tôi cảm thấy rất yên tâm vì chất lượng sản phẩm có độ bền cao, giá thành tốt và sự chăm sóc của nhân viên bên đấy.

Dũng Lê
Dũng Lê

Công ty Thủy Trúc chuyên kinh doanh, mua bán máy móc thiết bị có tiếng trên thị trường. Nhu cầu vận chuyển, đóng gói máy móc xuất đi cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế công việc này luôn được tin tưởng giao cho đơn vị Đông Phú Tiên thực hiện vì năng lực cũng như thâm niên hoạt động lâu năm trong ngày của họ. Tôi rất tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của Đông Phú Tiên

Thủy Trúc
Thủy Trúc

Công ty Lê Nam tập trung vào bán các loại mặt hàng về công nghệ như: điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính… Trước đây nhân viên công ty chủ yếu tự làm nhưng năng suất rất yếu. Đầu năm 2019, chúng tôi có sử dụng dịch vụ của Đông Phú Tiên về đóng gói sản phẩm thì hàng được giao rất nhanh và an toàn đến tay khách hàng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ này.

Lê Nam
Lê Nam

Mỗi năm công ty Minh Tú xuất đi hàng trăm ngàn sản phẩm tượng đá sang thị trường nước ngoài : Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản. Đóng gói mặt hàng này cần phải có đơn vị có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên lành nghề. Được một người bạn giới thiệu về dịch vụ đóng thùng gỗ sản phẩm của Đông Phú Tiên, từ đấy công ty Tú đã liên hệ và ký hợp đồng sử dụng, đến nay đã được gần 3 năm.  Dongphutien đã thực hiện rất tốt dịch vụ của mình trong việc đem sản phẩm công ty Tú an toàn đến với khách hàng.

Minh Tú
Minh Tú

Bạn đang cần tư vấn?

Hotline: 0979863069